XU HƯỚNG ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VÙNG VEN- CỦ CHI ĐANG NẮM LỢI THẾ

Liên hệ 0903.861.820 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc có nhu cầu mua đất Củ Chi.
Huyện Củ Chi, với mặt bằng giá đất rẻ nhất thành phố, đang nổi lên là vùng đất tiềm năng bậc nhất TPHCM với các siêu dự án và hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ.
Quỹ đất nền của thành phố ngày càng khan hiếm. Qui luật nước chảy về chỗ trũng, do đó khu vực có giá đất rẻ và quỹ đất còn nhiều như Củ Chi là lựa chọn số một của nhà đầu tư cũng như thích hợp cho nhu cầu an cư của người dân Thành phố.
Với chính sách “Vùng TP.HCM” và cơ chế đặc thù vừa được Quốc hội cho phép, thành phố sẽ hướng việc phát triển dự án ra các đô thị vệ tinh vùng ven, xây dựng đô thị thông minh; chuyển hướng phát triển về khu vực cao phía Tây, Tây Bắc…, đồng thời tập trung phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, ưu tiên các tuyến hướng về các quận vùng ven, trước hết là đường xá, các tuyến metro, buýt đường sông,.. sẽ tạo ra cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư “ăn theo” để đầu tư, phát triển thị trường bất động sản cả trong trung và dài hạn.
Chúng tôi chủ đầu tư giới thiệu đến khách hàng siêu dự án Củ Chi Center

Dự Án Củ Chi Center

Tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Củ Chi, là khu vực sầm uất bậc nhất, cửa ngõ giao thương, phát triển công nghiệp của khu vực Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh.
Hạ tầng nội khu được đầu tư bài bản. Hệ thống điện âm, nước máy, hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng theo tiêu chuẩn. Đường rộng từ 10m- 20m, vỉa hè, công viện rộng tới 2000m2.
Diện tích đa dạng, trung bình từ 80-100m2, và từ 150-200m2.
Giai đoạn này chúng tôi mở bán 50 suất nội bộ, cam kết chắc chắn lợi nhuận cho khách hàng là 20%/năm
Giá và phương thức thanh toán:
Chỉ với 350 triệu sở hữu ngay 1 nền tại dự án Củ Chi Center, mức giá trung bình tầm khoảng 8tr/m2
Ưu Điểm:
+ Với việc thông qua Quyết định 60/2017/ QD-UBND( thay thế cho quyết định 33 về diện tích tối thiểu được tách thửa ), lần đầu tiên Huyện Củ Chi được tách thửa với diện tích tối thiểu 80m2.
+  Sổ hồng riêng từng nền, xây dựng tự do. Với mức giá hợp lý, chỉ từ 8 triệu/ m2 nên đáp ứng nhu cầu an sinh của cư dân địa phương cũng như mua với mục đích đầu tư sinh lợi cao.
+ Hạ tầng được đầu tư tốt với đường trải nhựa từ 10-20m, vỉa hè, hệ thống điện âm, nước máy.
+ Dự án dành ra 2000m2 để làm công viên cây xanh( là điều không thể có ở các dự án phân lô thông thường).

Liên hệ với chúng tôi để nhận giữ chỗ ngay hôm nay qua số hotline 0903.861.820