Theo như thông tin cuộc họp mới nhất của ban thường vụ tỉnh ủy Long An cuối năm 2019 thì Bến Lức đang cũng cố hồ sơ chuẩn bị lên song song với Đức Hòa vào đầu năm 2020. Điều này đúng thời với điểm khi nền kinh tế Bến Lức đang trong đà phát triển mạnh mẽ,vốn đầu tư nước ngoài FDI vào Bến Lức ngày càng tăng. Bên cạnh đó sẽ giúp cho hệ số giá đất tăng gấp đôi và giá bất động sản tăng mạnh.

Bến Lức là trong những số huyện đón đầu làn sóng mạnh mẽ của các Chủ Đầu tư nước ngoài về phát triển dự án đô thị trong những năm gần đây trong đó có Tập Đoàn Vạn Thịnh Phát, tập đoàn Vingroup với siêu dự án 3.200 hecta ngay xã Thạnh Đức Bến Lức, tập đoàn Nam Long với 350 hecta dự án Waterpoint Nam Long ngay An Thạnh Bến Lức sắp triển khai vào tháng 8. Asaka Riverside nằm vị trí ngay các dự án lớn sẽ khiến cho độ thu hút của dự án ngày càng mạnh trong khi mức giá thấp hơn từ 4-8 triệu/m2.

Phối cảnh dự án Asaka Riverside

Dự án Asaka Riverside có vị trí hiếm hoi nằm ngay mặt tiền đường VÀNH ĐAI 4 ( DT830) là một trong những tuyến đường huyết mạch giao thương kinh tế của 5 tỉnh 12 huyện nói chung , các khu khu vực Đông Nam Bộ – Tây Nam Bộ các tỉnh miền Nam nói riêng, thúc đẩy sự phát triển giao thương hàng hóa. Giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Năm 2020 là năm đánh dấu điểm mốc là môt trong những công trình trọng điểm của Thành Phố Hồ Chí Minh đó chính là tuyến Cao tốc Bến Lức Long thành (Tiền thân vành đai 3) kết nối các tỉnh huyện: Bến Lức – Đồng Nai – Quận 12 Hóc Môn và kết nối trực tiếp với tuyến Cao Tốc Trung Lương Sài Gòn. Đây là một trong những điểm nóng giao thông của khu vực Phía Nam khi mà Cao Tốc Bến Lức đưa vào hoạt động, giúp cho việc di chuyển từ khu Đông sang khu Tây nhanh chóng.

Xem thêm: https://diaocthanhnam.com/du-an-asaka-riverside/