Muabandathocmon – Long An nhận được sức hút bất động sản nhờ vào quy hoạch đồng bộ, tuyến đường mở rộng và nâng cấp các khu công nghiệp trọng điểm.

Hạ tầng giao thông là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn bất động sản vùng ven. Iamvessel đồng ý với nhận định này. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, đơn vị vận hành…, tiềm năng khai thác dự án phụ thuộc nhiều vào sự kết nối với các đô thị trọng điểm trong khu vực.

Đơn cử, dự án nằm trên cung đường vàng, di chuyển không tốn thời gian, hay có liên kết với mạng lưới sân gofl quốc tế, cao tốc sẽ thuận lợi hơn trong tương thời gian tới… Lợi thế này có sức hấp dẫn lớn với nhà đầu tư.

Giá trị các nhà phố tại khu đô thị sao vàng không chỉ nằm ở vẻ đẹp nhờ vào thiết kế châu âu, còn là khả năng thu hút du khách, khai thác vận hành và lợi nhuận.

Dự án khu đô thị sao vàng là một trong số ít dự án đất nền vừa có ven sông riêng, vừa tiếp giáp tuyến đường TL825. Khi hệ thống cao tốc đi vào vận hành, thời gian di chuyển từ TP HCM, sân Gofl quốc tế đến dự án rút ngắn không đến 1 giờ.

Ngoài ra dự án chỉ cách quy hoạch của Vingruop 900ha chỉ 15 phút lái xe, dự án Khu đô thị Sao Vàng hưởng lợi từ nguồn khách hàng dồi dào, Không chỉ đảm bảo tỷ lệ lấp đầy, đơn vị quản lý chuyên nghiệp này còn giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ và thương hiệu cho dự án.

Website: http://muabandathocmon.net/khu-do-thi-sao-vang/

Hotline: 090 842 8501