Đất nền Nam Sài Gòn tăng nhiệt nhờ quy hoạch TP.HCM mở rộng

Quy hoạch TP.HCM mở rộng năm 2030 tầm nhìn 2050 vừa được Thủ tướng ban hành bản điều chỉnh, từ đó tạo đòn bẩy cho bất động sản vùng ven, nhất là phân khúc đất nền vừa túi tiền.

Quy hoạch TP.HCM mở rộng năm 2030 tầm nhìn 2050 vừa được Thủ tướng ban hành bản điều chỉnh, từ đó nhanh chóng tạo đòn bẩy cho bất động sản vùng ven, nhất là phân khúc đất nền vừa túi tiền.
Theo đó, hàng loạt dự án đã khởi công hoặc đẩy mạnh tiến độ, trong đó đón sóng hạ tầng nhiều nhất nhì vùng phải kể đến khu Nam Sài Gòn.

Đất nền vùng ven hút nhà đầu tư

Theo thống đê đến năm 2018, dân số TP.HCM đã tăng đến 13 triệu dân, trong khi quỹ đất có hạn, các dự án nội thành ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Để giải quyết thực trạng trên, chính sách quy hoạch TP.HCM mở rộng và cơ chế đặc thù vừa được Quốc hội cho phép, TP.HCM sẽ hướng việc phát triển dự án ra các đô thị vệ tinh vùng ven. Điều này tạo đòn bẩy cho bất động sản vùng ven sôi động, nhất là những vùng có ưu thế về việc kết nối hạ tầng.

Dat nen Nam Sai Gon tang nhiet nho quy hoach TP.HCM mo rong hinh anh 1
Quy hoạch TP.HCM mở rộng năm 2030 tầm nhìn 2050.

Theo đó, hàng loạt dự án phát triển hạ tầng mới cùng các dự án ồ ạt xuất hiện trong năm 2017 và khởi công cũng như đẩy mạnh tiến độ trong năm 2018. Đón sóng hạ tầng hạ tầng nhiều nhất nhì vùng phải kể đến khu Nam Sài Gòn. Đơn cử vào tháng 3, hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; đường trục Bắc – Nam kết nối khu vực trung tâm với quận 4, 7 và huyện Nhà Bè chính thức được khởi công.

Dat nen Nam Sai Gon tang nhiet nho quy hoach TP.HCM mo rong hinh anh 2
Bất động sản khu Nam Sài Gòn sôi động nhờ hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm.

Chưa kể trong năm 2018, khu Nam còn gây chú ý với các công trình hạ tầng quan trọng như: cầu Rạch Đĩa; cầu Long Kiểng trên đường Lê Văn Lương; cầu Thủ Thiêm 4 dài 2 km nối từ đường Nguyễn Văn Linh (khu Nam, quận 7) đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (khu Đông, quận 2). TP.HCM còn phê duyệt hàng loạt công trình trọng điểm với tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ USD như tuyến metro số 4 nối quận 7, Nhà Bè với các quận trung tâm.

Dat nen Nam Sai Gon tang nhiet nho quy hoach TP.HCM mo rong hinh anh 3
Quốc lộ 50 đang được nâng cấp mở rộng 6 làn xe, là trục đường quốc gia trọng yếu.

Đặc biệt, Quốc lộ 50 đang được mở rộng 6 làn xe, kết nối TP.HCM với các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đây cũng chính là trục đường thương mại quốc gia, hứa hẹn tạo nên đòn bẩy kinh tế cho khu vực phía Nam. Ngoài ra, dự án đường song hành Quốc lộ 50 sẽ là điểm tựa giúp bất động sản vùng ven ở khu Nam bứt phá.

Chọn mặt gửi vàng

Việc nổi lên của khu Nam Sài Gòn trong thời gian gần đây, trong đó có phân khúc đất nền đã kéo theo nhiều dự án ra đời. Trước đòn bẩy hạ tầng cũng như quy hoạch TP.HCM mở rộng, nhiều doanh nghiệp địa ốc nhanh chóng cho ra mắt thị trường phân khúc vừa túi tiền và có khả năng sinh lời cao. Nhà đầu tư cũng từ đó có ưu tiên chọn lựa các sản phẩm ở vị trí trung tâm, gần chợ và kết nối giao thông thuận tiện để vừa ở vừa kinh doanh.
Đó cũng là lý do đất nền phố chợ vừa túi tiền được các nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng. Đây là hình thức đầu tư được các chuyên gia đánh giá cao nhờ khả năng gia tăng giá trị bất động sản.

Là dự án đất nền phố chợ vừa túi tiền, Tân Lân RiverSide do Nam Phong Group & Công ty CP Địa Ốc Thành Nam làm chủ đầu tư. Dự án nằm ngay khu dân cư hiện hữu, mặt tiền Quốc lộ 50,cạnh chợ và trung tâm. Cách các cụm KCN lớn chỉ 5km. Dự án quy hoạch 1/500,có sổ hồng riêng với quy mô 25 ha.

Tân Lân Riverside hứa hẹn sinh lời cho nhà đầu tư

Thông tin chi tiết về dự án, khách hàng và nhà đầu tư liên hệ hotline 0903.861.820 hoặc 0906.754.970