Đất Củ Chi Phước Hiệp tăng mạnh – Giá đầu tư chỉ 349tr Củ Chi Center

Thời gian gần đây tại các khu vực thị trấn Củ Chi, xã An Nhơn Tây, Bình Mỹ, Hòa Phú Phú Hòa Đông, và Phước Hiệp … Số lượng khách hàng đến tìm mua những căn nhà riêng có mức giá từ 1,1 – 2,6 tỉ đồng/căn. Và đất nền hay đặt cọc mua trước đất dự án ngày càng nhiều. Nguyên nhân là do khu vực này giá nhà đất còn khá mềm . So với những khu vực trung tâm trên địa bàn TP.HCM.
“Khi biết huyện Củ Chi giá nhà đất còn khá mềm. vợ chồng tôi đến khu vực này tìm kiếm nhà. Sau khi ưng ý chúng tôi quyết định xuống tay mua căn nhà này ngay. Ở đây cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, các hệ thống trường học, đường xá, bệnh viện… Cũng không thua kém gì ở khu vực trung tâm thành phố”, anh Hùng nói.
Hiện tại đất Củ chi đang được rất nhiều nhà đầu tư và các công ty bất động sản đặc biệt hướng đến. Một phần do khu vực này cách trung tâm thành phố cũng không quá xa. Và trong tương lai dự định sẽ trở thành mô hình khuôn mẫu của cả thành phố Hồ Chí Minh. Và đặc biệt trong số đó là dự án Củ Chi center.

Dự án Củ chi Center thuộc khu vực đất Củ Chi.
Dự án Củ chi Center thuộc khu vực đất Củ Chi.

Dự án Củ chi Center thuộc khu vực đất Củ Chi.

Dự án Củ chi Center thuộc khu vực đất Củ Chi. Nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Rành, thuộc xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi. Cách Quốc lộ 22 chỉ 1km, tuyến lộ giới rộng 30m, cách tỉnh lộ 2 chỉ 500m. Nằm liền kề khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi. Bên cạnh đó là tuyến đường Đại lộ ven sông Sài Gòn sắp được triển khai. Tuyến Vành Đai 4 đã triển khai và sắp được hoàn thành dự kiến vào quý 4 năm 2019 .

  • Với tổng diện tích hơn 130 ha. Dự Án Củ Chi Center được kỳ vọng rất nhiều trong việc đón đầu xu thế . Môi trường xanh, sạch đẹp , an toàn nhất khu vực thành phố trong tương lai gần .

Phương thức thanh toán: Chỉ Thanh toán 50% – còn lại sẽ thanh toán sau khi Công Chứng Nhận Sổ .
-Chính sách đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 20% + Thu mua lại nếu khách hàng có nhu cầu .

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT: 
☎️ Hotline: Phòng Kinh Doanh – Chủ đầu tư :  098.2655.249