Đất Củ Chi, Cần Giờ, … “nóng bỏng tay”, giá 30 triệu đồng mỗi m2 là quá cao, vượt ngưỡng giá trị thực

Đất Củ Chi, Cần Giờ, … “nóng bỏng tay”, giá 30 triệu đồng mỗi m2 là quá cao, vượt ngưỡng giá trị thực .
Đất nền vùng ven Tp.HCM đang là tâm điểm thị trường địa ốc Sài Gòn. Các khu vực như Củ Chi, Bình Chánh, Cần Giờ…giá đất đang bị “thổi giá” tăng nóng từng ngày.
Nguyên nhân là do nhu cầu đất nền ở khu trung tâm Sài Gòn là rất lớn trong khi quỹ đất lại hạn hẹp. Như vết dầu loang lan ra vùng ven là điều dễ hiểu với kỳ vọng giao thông kết nối hạ tầng được đầu tư mạnh hơn. Dẫn tới nhu cầu dịch chuyển của người dân tới các quận, huyện vùng ven.

đất củ chi
đất củ chi

 
Theo thống kê từ Hội môi giới BĐS Việt Nam, ba tháng đầu năm 2018 ghi nhận . Giá nhà đất liền thổ tiếp tục tăng cao tại các huyện vùng ven TP.HCM.
Tại Củ Chi, đất nền ở các tuyến đường, hẻm nhỏ có giá 10 – 12 triệu đồng/m2. Các đường lớn tiếp giáp nội đô có giá 20 – 30 triệu đồng/m2.
Tại huyện Bình Chánh, giá trung bình khoảng 15 – 20 triệu đồng/m2.
Tại huyện Cần Giờ, tại các đường nhỏ có mức giá 8 triệu đồng/m2. Tại các tuyến đường có hạ tầng, giao thông tốt, giá từ 15 – 18 triệu đồng/m2.
Còn theo một thống kê khác của Công ty TNHH Chợ Tốt. Từ số liệu thu thập được từ các nhà đầu tư chào bán đất nền ở khu vực vùng ven. Đặc biệt là khu vực phía Đông, phía Tây hoặc Tây Bắc Sài Gòn (Củ Chi, Hóc Môn…) . Cho thấy giá trung bình tăng lên đáng kể khoảng trên dưới 30% so với năm ngoái.
“Giá đất ở những khu vực này bị đẩy lên quá nhanh. Có một phần nguyên nhân từ hoạt động đầu cơ. Tuy nhiên, đầu cơ diễn ra cục bộ và chưa quá lớn. Chủ yếu đến từ nhu cầu thực vẫn lớn hơn.”
 

Tư vấn đầu tư đất nền giá rẻ,  chỉ từ 660tr/nền .

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 20%

Liên hệ chủ đầu tư 098 2655 249