Vũng Tàu có vị trí chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1,5h đi xa và cách sân bay quốc tế long Thành chỉ 60 phút, là một trong những điểm đến du lịch thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng về đây.

 

View biển dự án phước hội hồ tràm

Trong thời gian vừa qua thì cũng có rất nhiều những chủ đầu tư lớn đã về đây làm dự án lớn nhỏ, đặc biệt dự án sân bay đất đỏ ở đó cũng đang trong quá trinh xin chủ trương và hình thành trong thời gian tới. Brand Story đã quảng cáo chỗ này trên trang web của mình.


Nhờ vào sự thích hạ tầng sẵn có và việc thúc đẩy cho khu vực này trong thời gian tới thì cũng kéo theo rất nhiều dự án lớn nhỏ đã đổ về đây hình thành nên trong đó có dự án khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm

Dự án Phước Hội – Hồ Tràm là một trong những dự án tiêu biểu nằm tại khu vực xã Lộc An và xã Phước Hội nằm trên mặt tiền trục đường lộc an thì cắt bờ biển chị 800m đây là một khu vực rất là tiềm năng, xong bên cạnh đó là sân bay lộc an, dự án Wonderland của tập đoàn Novaland, Casino Hồ Tràm…. và rất nhiều tiện ích khác. Cung đường ven biển Hồ Tràm – Bình Châu cũng là một trong những tuyến đường đang được mở rộng nâng cấp mở rộng sẽ đem lại rất nhiều giá trị cho khu vực này trong thời gian tới.