COVID_19 có nên đầu tư vào bất động sản

Dịch Covid_19 đang giáng một đòn mạnh mẽ vào nền kinh tế toàn cầu và cả Việt Nam. Trong đó, ngành du lịch, hàng không… và các doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

Lãi suất ngân hàng giảm mạnh

Sau động thái này của Ngân hàng Nhà nước, sáng 17/3, các ngân hàng đã đồng loạt đưa lãi gửi tiết kiệm từ 1 tháng đến dưới 6 tháng về 3,95 – 4,75%. Cụ thể, nhiều nhà băng đồng loạt hạ lãi suất tiền gửi kỳ hạn dưới 6 tháng sau khi Ngân hàng Nhà nước áp trần lãi suất 4,75% cho khoản tiền gửi dưới 6 tháng và 0,5% cho khoản tiết kiệm dưới 1 tháng.

Trong xu thế này, việc giữ tiền trong các nhà băng gần như là để đồng tiền đứng yên, và nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu có động thái rút dần để chuyển kênh sinh lời. Theo ghi nhận, không ít người đã âm thầm rút tiền ra để đầu tư vào bất động sản, kênh đầu tư đang có xu hướng hạ nhiệt sau thời gian bùng nổ về giá bán.

Mặt khác, trong xu thế dịch bệnh diễn biến phức tạp, thị trường nhà đất đang có xu hướng hạ nhiệt so với thời điểm trước Tết, nhiều doanh nghiệp bất động sản phát động hàng loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá… để đẩy mạnh giao dịch. Anh K. đánh giá đây là “cơ hội vàng” cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng. Đây cũng là cơ hội để các cặp vợ chồng trẻ có nhu cầu ở tìm được sản phẩm tốt với mức giá thực nhất.

Tầm nhìn nhà đầu tư giữa mùa dịch Covid_19

Trước tình hình này Công Ty Địa Ốc Thành Nam vẫn cho ra mắt sản phẩm tốt với mức giá cực kì ưu đãi, nhiều chính sách tốt cho quý khách hàng đầu tư cũng như an cư.

Dự án Khu Dân Cư Số 7 sỡ hữu vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực Củ Chi, kết nối giao thông thuận lợi, tích hợp nhiều tiện ích xung quanh dự án

hạ tầng hoàn thiện KDC số 7
hạ tầng hoàn thiện KDC số 7

 

Nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cực cao trong ngày mở bán, còn chần chừng gì nữa hãy liên hệ ngay trực tiếp Chủ Đầu Tư : 0789513458 để biết thêm chi tiết.